13 lợi ích của website cho doanh nghiệp

Bạn đang có một công ty, một cửa hàng, hay kinh doanh tại nhà và bạn chưa có webiste. Nếu câu trả lời là đúng thì doanh nghiệp cửa hàng của bạn chưa tồn tại. Trong kỷ nguyên hiện đâị, cả thế giới dùng Internet để mua bán, giao dịch, xem thông tin, học tập thì việc sở hữu một website cho doangh nghiệp là điều đầu tiên cần phải có. Mình sẽ trình bày 13 lợi ích của webiste cho doanh nghiệp của bạn.
ít tốn kém
Bạn phải thường cuyên chạy quảng cáo facebook, quảng cáo sản phẩm qua báo chí, đài phát thanh, truyền hình. Quả thật những chi phí như vậy vô cùng tốn kém và tất nhiên hiệu quả vẫn có nhưng không cao. Trong thời buổi mạng toàn cầu sẽ còn rất ít người đọc báo giấy, nghe đài FM vì vậy bạn không tiếp cận được nhiều khách hàng, Việc quảng bá trên website sẽ giúp doanh nghiệp tốn ít chi phí hơn, đôi khi còn miễn phí nữa. Bởi vậy hãy thiết kế website ngay khi có ý tưởng kinh doanh nhé.
Quảng cáo
Một webiste sẽ tạo ra độ tin tưởng hơn so với bất kỳ loại hình quảng cáo nào khác. Nếu có thể kết hợp website và Facebook để quảng cáo hay kết hợp với SEO thì sức lan tỏa của sản phẩm vô cùng lớn. Đây chính là lợi thế doanh nghiệp của bạn. Một nhà cung cấp dịch vụ SEO giúp website của bạn tăng thứ hạng trên Google để tăng khả năng kết nối với khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
Sự hài lòng của khách hàng.
Một website sẽ giúp khách hàng của bạn thuận tiện trong việc xem sản phẩm, xem thông tin dịch vụ và rất dễ dàng khi mua hàng. Khách hàng muốn xem sản phẩm của bạn trên website hơn là đến tận cửa hàng của bạn để xem. Theo quan điểm của khách hàng, họ rất muốn tìm thấy thứ họ đang cần trên website. Bạn hãy cung cấp cho khách hàng điều đó để giành lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Gia tăng khách hàng nhờ website
Doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có thể rất nổi tiếng ở một địa điểm nào đó, nhưng ngoài địa điểm đó không ai biết đến bạn. Website có thể làm được điều đó, website không những đưa doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng cả nước mà còn trên toàn thế giới. Với một website doanh nghiệp của bạn sẽ là doanh nghiệp toàn cầu.
Tăng khả năng tiếp cận
Đã bao nhiêu lần bạn mất khách hàng vì đến giờ đóng cửa hàng chưa, chắc chắn là có rồi. Nhưng với webiste bạn sẽ có một cửa hàng hoạt động 24/24h. Khách hàng có thể mua hàng bất kỳ lúc nào mà không cần nhân viên bán hàng trực tiếp. Khách hàng cũng ưu tiên việc truy cập vào website của bạn hơn là đến của hàng để xem thông tin. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn trình bày đầy đủ thông tin sản phẩm trên website.
Theo dõi được tình trạng mua hàng.
Bạn có biết rằng, một website có đầy đủ các tính năng giúp bạn
  • Thống kê được số lượng người truy cập vào website
  • Thống kê đơn đặt hàng
  • Thống kê doanh số bán hàng
  • Xem ai đã nhắn tin, gửi Email cho bạn
Tăng khả năng kết nối với doanh nghiệp
Khi bạn có một sản phẩm mới thiết thực cho cuộc sống được nhiều người đón nhận hay có một thông tin hữu ích cho công sống của họ website của bạn sẽ được chính khách hàng chia sẻ với những người khác vì có cùng nhu cầu hay có cùng sở thích với sản phẩm của ban. Như vậy không những bạn có thể bán nhiều sản phẩm hơn mà tính lan tỏa thương hiệu của bạn cũng lớn hơn.
Dễ dang chăm sóc khách hàng.
Bạn có thể gửi bất kỳ thông tin nào trên website để quảng bá cho khách hàng của bạn qua Email, qua facbook, qua G+ hay qua bất kỳ một kênh nào chỉ bằng một thao tác Click chuột. Thật đơn giản phải không nào.
Tăng doanh thu
Một website có lượng truy cập lớn đồng nghĩa với việc số lượng khách hàng tiềm năng cũng tăng theo. Khách hàng tiềm năng chính là những người có khả năng mua hàng từ website của bạn rất cao. Những sản phẩm, dịch vụ đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tăng số lượng bán hàng và đột phá được doanh thu cho doanh nghiệp.
Uy tín doanh nghiệp
Wbeiste của bên bạn là gì? đây chính là một câu hỏi nhiều người hỏi nhất khi bạn trao đổi với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ bên bạn. Có một website không những tạo tiền đề cho kinh doanh mà còn giúp doanh nghiệp tạo uy tín với bạn hàng, đối tác.

Trên đây là một số những lợi từ website mà doanh nghiệp của bạn có được. Bạn còn biết những lợi ích nào khác của một webiste không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trên Facbook của chúng tôi.
Có thể bạn muốn xem các dịch vụ của chúng tối. hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một website mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.
Bình luận với Facebook
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ TƯ VẤN CHO BẠN
Chúng tôi luôn ở đây và luôn sẵng sàng hỗ trợ bạn bất kỳ điều gì mà bạn đang băn khoăn. Đừng ngần ngại về những vấn đề bạn đang chưa hiểu, hay đang lo lắng về những vấn đề bạn đang gặp phải. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được nhận hỗ trợ Vì sự thành công của bạn
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
NHẬN GIÁO TRÌNH SEO
Luôn cập nhật bài viết mới từ chúng tôi Nhận tin
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn
CLOSE X
Đăng ký dịch vụ
Vui lòng nhập thêm thông tin để Dominet hỗ trợ bạn nhanh nhất.
Gửi
CLOSE X