[Video] Hướng dẫn cách Upload để đưa một website lên Hosting - Dominet

Hướng dẫn cách upload để đưa website từ máy tính cài đặt lên Hosting bằng 2 phương pháp: sử dụng File Manager và dùng phần mềm Upload website FileZilla. Ngoài ra còn hướng dẫn các bạn tạo và up database SQL lên hosting. Sau bài này bạn sẽ biết cài đặt 1 website hoàn chỉnh. (Xem chi tiết)

Tư vấn chọn Hosting, mua hosting nào tốt nhất?

Trong bài viết này mình sẽ tư vấn chọn Hosting và giúp các bạn biết nên mua Hosting nào phù hợp nhất cho Website của mình với đầy đủ các thông tin về dung lượng Hosting, băng thông của Hosting, các loại Hosting.... (Xem chi tiết)

Nên mua host nước ngoài hay Việt Nam?

Nên mua host nước ngoài hay Việt Nam? Trong bài viết này mình chia sẻ thêm một số thông tin về Hosting nước ngoài để giúp các bạn so sánh và cân nhắc nên chọn hosting Việt Nam hay Hosting nước ngoài nhé. (Xem chi tiết)

Băng thông của Hosting là gì?

Băng thông của Web Hosting là gì? Tầm quan trọng của băng thông đối với Website thế nào? mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để hiểu thêm. (Xem chi tiết)

Dung lượng Hosting là gì?

Dung lượng của Hosting là một thông số rất đang lưu tâm bởi là thông số dùng để lưu trữ Website. Trong bài viết này mình cũng cung cấp thêm để các bạn có thể tự tối ưu Website để có dung lượng nhỏ nhất có thể. (Xem chi tiết)

Phân biệt các loại Web Hosting

Web Hosting chia thành các loại khác nhau như: Share hosting, Free Hosting, Vps, Reseller Hosting... để phục vụ cho các nhu cầu của người dùng cũng như đáp ứng nhu cầu của từng loại Website khác nhau (Xem chi tiết)

Web hosting là gì, 21 kiến thức chuyên sâu cho người quản trị web

Dominet hôm nay xin giới thiệu cùng các bạn 21 kiến thức về web hosting là gì để giúp các bạn có góc nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực này, qua đây các bạn cũng có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có thể cân nhắc khi cần thuê hoặc mua hosting cho website thì nên thuê loại nào, loại nào sẽ phù hợp nhất. (Xem chi tiết)
NHẬN GIÁO TRÌNH SEO
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn
CLOSE X
Đăng ký dịch vụ
Vui lòng nhập thêm thông tin để Dominet hỗ trợ bạn nhanh nhất.
Gửi
CLOSE X